so9nail.com  là website cộng đồng kết nối ngành nails, giới thiệu các chương trình đào tạo, các cuộc thi, tin tức ngành nails, cơ hội nghề nghiệp và đồng thời cung cấp nguyên phụ kiện ngành nails

 • So 9 nails! (https://so9nails.com) hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. So 9 nails! rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. So 9 nails! đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm thú vị khi xem, đọc tham khảo các thông tin của So 9 nails!

1. Thu thập thông tin khách hàng

 • Để đăng ký cung cấp dịch vụ được lên website Xong Rồi In Thôi!, Quý Khách hàng phải cung cấp một số thông tin như: họ tên, số điện thoại và địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục này nhằm giúp chúng tôi xác định thông tin chính xác và gởi đến người dùng. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.
 • Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến Xong Rồi In Thôi! . Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi sử dụng dịch vụ, nâng cao chất lượng dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

2. Sử dụng thông tin

 • Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng So 9 nails! trở thành một website cung cấp nhiều tiện ích nhất, nhiều thông tin bổ ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:
 • Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, khoá đào tạo mới và những chương trình khuyến mãi của shop thành viên trong cộng đồng So 9 nails!
 • Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của shop thành viên trong cộng đồng So 9 nails!
 • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website
 • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

3. Chia sẻ thông tin

 • So 9 nails! biết rằng thông tin của quý khách là một phần rất quan trọng trong việc cung cấp dịch vụ và chúng sẽ không được bán, trao đổi cho một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:
 • Để bảo vệ So 9 nails!và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của So 9 nails! và các bên thứ ba khác
 • Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý
 • Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý Khách Hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý Khách Hàng. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của So 9 nails! cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển
 • Nó chắc chắn không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của So 9 nails!

4. Bảo mật thông tin khách hàng

 • Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của So 9 nails! vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của So 9 nails!
 • So 9 nails! nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Email: support@so9nails.com

 • Lưu ‎ ý: Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của So 9 nails! chỉ được áp dụng tại https://so9nails.com. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại so9nails.com.

Cảm ơn!